Review du lịch Quế Lâm qua 5 điểm đến hấp dẫn - Blog du lịch BEZY

TIN HOT

Monday, February 22, 2021

Review du lịch Quế Lâm qua 5 điểm đến hấp dẫn

Thông tin review du lịch Quế Lâm với 5 điểm đến hấp dẫn là dòng Li Giang, Tĩnh Giang Vương Thành, Nhật Nguyệt song tháp, núi Vòi Voi, khu thắng cảnh Thất Tinh chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định ghé thăm điểm đến tuyệt đẹp này của Trung Quốc.

Quế Lâm được xem là nơi tuyệt nhất dưới thiên đường, ngoài cảnh đẹp, nơi đây còn là điểm đến của lịch sử và văn hóa độc đáo. Với những thông tin review du lịch Quế Lâm về các địa điểm nổi bật của vùng đất này sẽ mang đến cho bạn chuyến vãn cảnh khó quên. Cùng khám phá ngay những điểm du lịch hàng đầu ở Quế Lâm nhé!

Dòng Li Giang

Sông Li Giang là một trong những thắng cảnh đẹp ở Quế Lâm – Trung Quốc, với khung cảnh đầy lãng mạn của mặt nước trong suốt như gương, dòng chảy uốn lượn qua thành phố. Khởi nguồn của sông Li Giang là từ đỉnh Mai Nhi – hoa nam đệ nhất phong, chảy qua Quế Lâm và tới Dương Sóc. Đoạn sông chảy từ Quế Lâm tới Dương Sóc trông giống như một dải lụa chạy uốn lượn qua những dãy núi tuyệt đẹp.

Sông Li Giang có một khung cảnh đẹp lúc hoàng hôn

Sở dĩ review du lịch Quế Lâm có sông Li Giang là bởi vì dòng sông này có một vẻ đẹp suốt 4 mùa. Vào những ngày nắng hình ảnh của ngọn núi cao phản chiếu xuống dòng sông trông thực ấn tượng. Còn ngày mây mù, sương giăng kín lối, tạo nên một khung cảnh tựa thiên đường. Ngày mưa sông Li Giang lại như một bức tranh đầy mộng mị.

Tĩnh Giang Vương Thành

Tồn tại hơn 650 năm, Tĩnh Giang Vương Thành chính là di tích quốc gia của Trung Quốc và là địa điểm du lịch hàng đầu Quế Lâm. Năm 1372 cháu họ của Chu Nguyên Chương đã xây dựng tòa thành này, tên gọi của thành được đặt theo tên sắc phong Tĩnh Giang Vương của ông. Có 14 thế hệ phiên vương nhà Tĩnh Giang đã sống tại tòa thành này. Trong suốt những năm lịch sử, tòa thành đã trải qua nhiều chiến loạn, nhưng vẫn đứng sừng sững cho tới hiện tại.

Buổi tối tuyệt đẹp tại Tĩnh Giang Vương Thành

Địa điểm được nhắc đến trong thông tin review du lịch Quế Lâm này được xây dựng với một khuôn viên có nhiều cây xanh, tòa nhà cổ. Tòa thành bao quanh ngọn núi Độc Tú – nơi được xem là có sự hội tụ linh khí của đất trời nên rất linh thiêng. Du khách khi đi dạo tại đây sẽ được ngắm nhìn kiến trúc cổ kính, thưởng thức món ăn ngon và thỏa sức chụp hình nữa đấy.

Nhật Nguyệt song tháp

Nhật Nguyệt song tháp nằm trong hồ Quế, thuộc danh thắng nổi tiếng 2 sông, 4 hồ là sông Li Giang, sông Đào Hoa, hồ Quế, hồ Dung, hồ Sam và hồ Mộc Long. Nhật Nguyệt song tháp là 2 tháp chùa được biết đến với tên gọi là chùa Vàng và chùa Bạc. Khi màn đêm buông xuống 2 tòa tháp sẽ được thắp sáng, chùa vàng sẽ tỏa ra ánh vàng đồng và gọi là Nhật tháp, chùa Bạc sẽ tỏa ra ánh sáng bạc và gọi là Nguyệt tháp.

Nhật Nguyệt song tháp có một khung cảnh ấn tượng khi được thắp sáng

Nhật tháp là ngọn chùa tháp bằng đồng cao nhất thế giới, có chiều cao 41 m, với 9 tầng. Nguyệt tháp thấp hơn, chỉ có 7 tầng và có tường được bọc men sứ màu trắng. Bên dưới mặt nước hồ Linh Sam có một đường hầm bằng thủy tinh nối 2 tòa tháp, du khách có thể đi qua đường hầm này để qua lại giữa 2 tòa tháp. Với hình ảnh tuyệt đẹp, Nhật Nguyệt song tháp cũng là 1 địa điểm xuất hiện phổ biến trong những review du lịch Quế Lâm của du khách.

Núi Vòi Voi

Nhìn từ xa núi Vòi Voi có hình ảnh trông giống như một con voi đang cúi đầu uống nước của dòng Li Giang. Ngọn núi này chính là một hình ảnh biểu tượng của du lịch Quế Lâm và xuất hiện trong nhiều bộ ảnh của du khách. Không chỉ có hình ảnh ấn tượng, núi Vòi Voi còn có động Thủy Nguyệt dài 17m, vào mỗi đêm trăng sáng, hình ảnh của động lại in bóng xuống mặt hồ tuyệt đẹp.

Núi Vòi Voi có khung cảnh đẹp và ấn tượng

Trên ngọn núi này còn có chùa Khai Nguyên – là một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, được xây dựng từ thời Tùy – Đường. Chùa có kiểu kiến trúc độc đáo và là nơi lưu giữ nhiều bức tượng Phật đẹp và quý giá. Đây không chỉ là điểm hành hương của tín đồ Phật tử mà còn là điểm đến được du khách đánh giá cao trong những review du lịch Quế Lâm của mình.

Khu thắng cảnh Thất Tinh

Khu thắng cảnh Thất Tinh được xây dựng với một không gian rộng lớn, có thiết kế với nhiều tiểu cảnh đặc sắc, hài hòa, thơ mộng. Nơi đây trồng nhiều loại hoa khác nhau và nở rộ trong suốt 4 mùa, cùng với đó là những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Nằm giữa khung cảnh tự nhiên này là những ngôi chùa cổ kính với mái ngói phủ đầy rêu phong, tạo nên một không gian đầy thanh tịnh.

Khu thắng cảnh Thất Tinh có một không gian tươi xanh ấn tượng

Núi Thất Tinh được tạo thành bởi 7 ngọn núi, hợp với nhau thành hình sao Bắc Đẩu, 4 ngọn phía Bắc gọi là núi Phổ Đà, 3 ngọn phía Nam là núi Nguyệt Nha. Bên trong khu thắng cảnh này còn có vườn thú với nhiều loài động vật như gấu trúc, hổ, voi, lạc đà, chim,…. Ngoài ra còn có không gian trưng bày nghệ thuật tranh thổi độc đáo, lựa chọn vui chơi đa dạng bên trong khu thắng cảnh này. Vì thế không có gì lạ khi thắng cảnh Thất Tinh được nhắc đến trong review du lịch Quế Lâm.

Tham khảo thông tin review du lịch Quế Lâm chính là cách để du khách lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Những địa điểm trên là điểm du lịch hàng đầu của Quế Lâm, vì thế đừng bỏ lỡ khi book vé máy bay đi Trung Quốc và ghé thăm thành phố này nhé. Để biết thông tin giá vé, đặt chỗ hay thay đổi hành trình bay, hãy liên hệ với văn phòng China Airlines gần nhất để được hỗ trợ.

No comments:

Post a Comment

HOME